Ngày: 7/24/2015 2:27:08 PM

Cách seo đơn giản dành cho người mới

Google ngày càng có nhiều cập nhật giúp ích cho người dùng, tuy nhiên bên cạnh đó cũng làm khó không ít những Seoer khi google chỉ chú trọng chất lượng nội dung thực tế hơn là lượng backlink đổ về.

Google ngày càng có nhiều cập nhật giúp ích cho người dùng, tuy nhiên bên cạnh đó cũng làm khó không ít những Seoer khi google chỉ chú trọng chất lượng nội dung thực tế hơn là lượng backlink đổ về. Vì vậy, qua quá trình tìm hiểu và làm seo, tôi nhận thấy rằng, để từ khóa top và ổn định lâu dài thì không cách nào khác mình phải hướng theo những gì google đang hướng đến.

Sau đây là những bước mà có thể bất kỳ ai cũng có thể “làm seo” được:

 1. 1. “Content is King” – Nếu ai đã từng trải qua quá trình làm seo chắc hẳn ít nhiều đều đã biết giá trị nội dung trong trang web quan trọng thế nào. Nói một cách đơn giản, nếu như từ khóa của bạn đã top google nhưng không mang lại được thông tin mà người dùng cần thì cũng không có giá trị với bạn. Vì vậy, trước khi “quảng bá” sản phẩm, dịch vụ của mình đến với mọi người các bạn nên tập trung xây dựng một nội dung khách hang cần. Bên cạnh nội dung tốt thì giao diện trang web cũng quan trọng không kém. Hãy tạo một trang web giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhất.
  Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ chúng tôi:

  Công ty TNHH Quảng Cáo Tốc Độ Việt
  Hotline: 0909 74 58 79
  Website:http://thietkewebtdv.com/
   
 2. 2. Sau khi xây dựng nội dung, các bạn chia sẽ lên các trang mạng xã hội có nhiều tương tác như facebook, g+ plus,….
   
 3. 3. Tìm backlink chất lượng. Có thể nói đây là bước đệm giúp từ khóa của các bạn nhanh lên hạng. Vậy nên hãy tìm kiếm cho mình những backlink chất lượng hơn số lượng. Hiện nay, việc tìm kiếm backlink từ những forum rất phổ biết. Các bạn cũng nên biết rằng đây cũng là con dao 2 lưỡi, nếu bạn xây dựng link không đúng cách cũng sẽ giết chết website của mình.

Với 3 bước trên, hằng ngày các bạn kiên trì thực hiện, đảm bảo web bạn sẽ không phải lo sợ google dòm ngó, bên cạnh đó giá trị bạn mạng lại cho khách hàng cao tương đương với việc có lợi cho viêc kinh doanh cho bạn.

Việc làm seo là một công việc nhàm chán và không mang lại giá trị thiết thực nếu như bạn không cố gắng đến cùng. Đừng nôn nóng khi những đối thủ của bạn đang top mà hãy nghĩ xem thời gian giữ top được bao lâu.

Trên đây là những gì tôi rút ra được qua quá trình làm seo, nếu có gì không đúng mong các bạn đừng gạch đá.

Thanks!

Nhận dao tao seo từ cơ bản đến nâng cao, cầm tay chỉ việc cho người mới bắt đầu với mức giá thấp chưa từng có.

Xem chi tiết tại: http://thietkewebtdv.com/dao-tao-seo-website.html