Ngày: 7/21/2015 12:17:35 PM

Mô hình đặt tiệc giảm giá FoodOnline

Cuối năm là thời điểm mà nhu cầu ăn uống, giải trí tăng cao. Nhiều gia đình, doanh nghiệp có xu hướng tổ chức tiệc tại các nhà hàng, khách sạn với tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi, chi phí hợp lý.

Để chuẩn bị cho những buổi tiệc quan trọng như tiệc công ty, liên hoan, tiệc thôi nôi, tiệc cưới, hội nghị, đãi khách… ngoài khâu lựa chọn món, người tiêu dùng nên quan tâm đến chi phí và chất lượng tổ chức tiệc. Thay bạn lo liệu tất cả những điều đó, mô hình đặt tiệc giảm giá FoodOnline ra đời với tiêu chí ít tốn kém nhưng hiệu quả cao.

H1.jpg

Lễ thành hôn được chuẩn bị chu đáo tại Royal Hotel Saigon (đối tác FoodOnline).

FoodOnline là mô hình có lợi cho cả 3 bên (nhà hàng - khách hàng - FoodOnline) cụ thể:

FoodOnline đem lại sự tiện lợi cho khách hàng: Bạn có thể tham khảo website http://foodonline.vn/ hoặc gọi tới hotline (08) 3862 3762 và 0902 555 948 để được tư vấn miễn phí và đặt chỗ tại nhà hàng không cần đặt cọc.

Khách hàng FoodOnline được giảm giá tối đa: Bạn được giảm trực tiếp từ 10% đến 35% trên tổng hóa đơn nên sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn. Đối với tiệc cưới khách hàng sẽ được tặng voucher giảm giá cùng với chương trình khuyến mãi của nhà hàng.

Đặt tiệc giảm giá FoodOnline - không cần lo lắng về chất lượng: Website cam kết chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng tại những nhà hàng có chất lượng tốt, đồng thời khách hàng còn được hưởng các quyền lợi thêm như tư vấn miễn phí, giữ chỗ không cần đặt cọc, chăm sóc hậu mãi…

h2.jpg

Buffet nhà hàng Panorama giảm đến 30% khi đặt qua FoodOnline.

Mô hình của FoodOnline đã thu hút được sự quan tâm của đối tác và nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hiện, đã có hơn 70 nhà hàng trên địa bàn TP HCM nằm trong hệ thống của FoodOnline và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.

“Trong thời gian đầu hợp tác thì khách chưa có nhiều. Tuy nhiên, từ khi nhà hàng nâng mức giảm giá lên 10% thì lượng khách tăng đáng kể. Các khâu hỗ trợ đăng bài, quảng cáo, tư vấn cho khách hàng FoodOnline đều làm rất tốt. Là người khá khó tính nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với FoodOnline” Ông Hà Minh Toản - CEO Nhà hàng Sen Đông Dương cho biết.

Mr. Denis - Giám đốc Sales & Marketing chuỗi Nhà hàng khách sạn Kỳ Hòa nhận xét: “FoodOnline là mô hình mới thuận tiện cho việc liên kết hợp tác, trong số đối tác của nhà hàng thì FoodOnline là một đối tác tiềm năng giúp tăng lượng khách hàng và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu. Nhà hàng sẵn sàng ủng hộ những chương trình, chiến dịch trong thời gian sắp tới của FoodOnline”.

Ông Nguyễn Văn Quy - Phó phòng kinh doanh của khách sạn 4 sao Oscar cũng bày tỏ sự hài lòng và mong muốn hướng tới quan hệ hợp tác chặt chẽ lâu dài.

h3.jpg

Tổ chức tiệc công ty, gia đình chuyên nghiệp tại Nhà hàng Sen Đông Dương.

Theo khảo sát những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ đặt tiệc giảm giá của FoodOnline, có đến hơn 80% khách hàng cảm thấy hài lòng với mức giảm giá và chất lượng dịch vụ, trong đó hơn 60% khẳng định sẽ ủng hộ và giới thiệu dịch vụ đến bạn bè, người thân.

Trong thời gian tới, mô hình này sẽ tiếp tục mở rộng số lượng đối tác với chất lượng cao và thỏa thuận mức ưu đãi lớn hơn dành cho khách hàng. Không cần thẻ VIP, khách hàng vẫn có thể tận hưởng chất lượng phục vụ và ưu đãi dành cho khách VIP.

Liên hệ điện thoại: (08) 3862 3762 - 090 555 948.
Website: http://foodonline.vn/
Facebook: facebook.com/foodonline.vn

(Nguồn: Foodonline)