Ngày: 10/22/2014 3:09:32 PM

Những lưu ý khi thiết kế website tại Kiên Giang

Các doanh nghiệp tại Kiên Giang đang tăng cường hoạt động ứng dụng thương mại điện tử, xây dựng website để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Sau đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế web tại Kiên Giang:

Là một tỉnh duyên hải thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Kiên Giang có vị trí chiến lược quan trọng: nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia và Singapore.
 

Chính vì vậy, Kiên Giang có nhiều điều kiện thuận lợi để mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối giữa các tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài. Ngoài ra, Kiên Giang còn có tiềm năng về kinh tế với nguồn lợi vô cùng to lớn về thuỷ sản.

 

Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
Đảo Phú Quốc – Kiên Giang

 

Kiên Giang nằm tận cùng về phía Tây Nam Việt Nam, là nơi giao thoa văn hóa của nhiều vùng miền trong cả nước, bản sắc văn hoá của tỉnh cũng vì thế mà rất phong phú và đa dạng, thể hiện qua nhiều lĩnh vực như văn học, nghệ thuật, lễ hội, làng nghề truyền thống, ẩm thực… Kiên Giang được nhiều người biết đến như là vùng đất văn hoá và du lịch nổi tiếng ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long với hai danh thắng du lịch nổi tiếng là hòn Phụ Tử và đảo Phú Quốc. Văn hóa ẩm thực ở nơi đây cũng rất phong phú và đa dạng với hàng trăm món ăn các loại cùng các đặc sản như cá nhồng, nước mắm Phú Quốc, bún cá Kiên Giang, cháo môn, sò huyết Hà Tiên…

 

Để khai thác tốt hơn lợi thế của tỉnh, các đơn vị kinh doanh ở Kiên Giang đang tăng cường hoạt động ứng dụng thương mại điện tử, xây dựng website để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Sau đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế web tại Kiên Giang:

Chuyên nghiệp cả về bố cục và giao diện

Người tiêu dùng sẽ không có ấn tượng với một trang web nghiệp dư. Nếu trang web của công ty bạn không tốt thì sẽ dễ khiến khách truy cập cho rằng công ty của bạn không thể cung cấp sản phẩm hay dịch vụ tốt.

 

thiết ke website Kiên Giang
 

Nhìn chung, bố cục của trang web là những gì khách truy cập sẽ thấy đầu tiên. Trang web chất lượng cao trông thật rõ ràng, còn trang web tồi được thiết kế trông thật lộn xộn. Trong số các yếu tố trên trang web, quan trọng nhất là hình ảnh. Trang web nào cũng bao gồm chữ và hình ảnh – và chữ của tất cả các trang web trông đều giống nhau – do đó sự khác biệt giữa trang web tốt và tầm thường phụ thuộc gần như hoàn toàn vào hình ảnh. Điều cuối cùng là đừng để có lỗi chính tả trên trang web của bạn. Một vài lỗi chính tả sẽ làm hỏng hết tất cả những việc khác mà bạn đã thực hiện để giúp cho trang web của bạn trông thật chuyên nghiệp.

Thiết kế thân thiện

Khách truy cập bình thường đến một trang web chỉ nhìn vào 1 đến 2 trang trước khi đi nơi khác. Khách truy cập sẽ rời khỏi khi vấp phải trở ngại dù là nhỏ nhất. Vì vậy, đừng đặt bất kỳ chướng ngại vật nào trên đường đi của họ. Hãy đơn giản hóa trang web để khách truy cập có thể sử dụng được một cách dễ dàng nhất. Trên thực tế, những trang web càng quan trọng thì càng thiết kế đơn giản.

 

Hầu hết khách truy cập sẽ không bắt đầu từ trang của bạn mà đến từ công cụ tìm kiếm và các nguồn quảng cáo khác của bạn. Khi ai đó tìm kiếm một cụm từ trên công cụ tìm kiếm, họ sẽ được đưa trực tiếp đến một trang bên trong website của bạn có chứa cụm từ đó. Thiết kế trang web của bạn phải nói được với họ ngay lập tức rằng họ đang ở đâu và những lựa chọn của họ là gì.

 

Với kho giao diện hơn 100 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, TDV đem đến giải pháp thiết kế web tại Kiên Giang với đầy đủ các tính năng để giúp các đơn vị kinh doanh nơi đây có được một trang web thu hút khách truy cập. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0909.745.879 hoặc truy cập website thietkewebtdv.com để biết thêm thông tin.