Ngày: 6/17/2015 2:05:42 AM

SEO Audit Bước Cơ Bản Để Trở Thành Chuyên Gia

SEO Audit là một công đoạn quan trọng trong quy trình SEO tổng thể website, nó xuyên suốt trong dự án SEO website của các chuyên gia SEO.

Tìm hiểu về SEO Audit những bước cơ bản để trở thành chuyên gia SEO.

Là một công đoạn quan trọng trong quy trình SEO tổng thể website, nó xuyên suốt trong dự án SEO website của các chuyên gia SEO.

Đây là một trong những mô hình tư vấn SEO phổ biến và phù hợp với xu thế thế giới, giúp người sử dụng dịch vụ SEO kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng không ngờ tới.

Khái niệm này tuy khá mơ hồ nhưng dân seo thì ai cũng cần phải biết về nó, khi tiến hành SEO Audit các chuyên gia phân tích và đánh giá website của bạn từ đó đưa ra các tiêu chí thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Sau đó đưa ra chiến lược SEO hiệu quả ngán hạn hoặc dài hạn. Nói 1 cách khác SEO Audit là phần chẩn đoán bệnh trạng của website để đưa ra phương pháp điều trị hợp lí.

Vì sao phải thực hiện SEO Audit cho website

Để được xếp hạng cao cho bất kì công cụ tìm kiếm nào đòi hỏi website bạn phải đạt yêu cầu các tiêu chí sếp hạng hàng đầu của công cụ tìm kiếm.

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ SEO Audit nhưng các công cụ này chỉ đưa ra chẩn đoán tiêu chí không đạt hay đã đạt được của web bạn để bạn thiết kế website chuẩn, chứ không thể đưa ra một kế hoạch SEO nào hiệu quả.

Để có được kế hoạch SEO hiệu quả hãy sử dụng dịch vụ SEO của TDV, chúng tôi luôn mang lại lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao.