Ngày: 6/18/2015 12:49:44 AM

SEO Hiệu Quả Kiếm Được Tiền Từ Trang Web Hoặc Kinh Doanh

SEO Hiệu Quả mang lại doanh số bán hàng vượt trội giúp việc kinh doanh của bạn trờ nên dễ dàng hơn.

Xác định mục tiêu SEO của bạn

Đầu tiên, xác định mục tiêu của bạn như là một trang web hoặc kinh doanh. Bạn đang tìm cách đẩy doanh số bán hàng thông qua trang web của bạn? Bạn kiếm tiền từ trang web của bạn thông qua các quảng cáo và do đó chỉ muốn tăng lưu lượng truy cập và trả lại độc giả? Mục tiêu của bạn sẽ xác định những loại nội dung bạn nên tập trung vào.

Nếu bạn chủ yếu bán sản phẩm, tập trung sản phẩm chính của bạn nó nên được trình bày hấp dẫn, các trang thông tin sản phẩm được tối ưu hóa cho cả hai tìm kiếm và chuyển đổi. Bạn nên chăm sóc nội dung blog để nên hữu ích có thể minh họa khi nào và làm thế nào để sử dụng các sản phẩm của bạn, liên kết đến những trang mà có liên quan (tốt nhất là nếu blog của bạn không phải là hoàn toàn tự quảng cáo).

 

Nếu trang web của bạn hoạt động trên một mô hình dịch vụ SEO và mục đích là để thu hút độc giả mới thông qua tìm kiếm, bạn sẽ muốn tập trung vào nội dung phong phú (như bài viết dài hoặc nguồn video được nhiều thông tin, giải trí hoặc cả hai) với "kèm" ("kèm" nội dung giữ khách truy cập vào trang web của bạn lâu hơn hoặc khuyến khích họ xem thêm lần nữa).

 

Hãy xem xét đối tượng của bạn

Điều tra và phân tích của bạn có thể giúp bạn có được một hình ảnh tốt hơn của khách điển hình của bạn hoặc khách hàng. Xem xét chiến lược phát triển nội dung, hoặc các từ khóa đại diện cho khách truy cập trang web. Sau đó, suy nghĩ về các loại nội dung những từ khóa sẽ được tìm kiếm.

Nếu doanh nghiệp của bạn nhắm mục tiêu thiếu niên và thanh niên, bạn có thể muốn tập trung vào việc cập nhật thường xuyên nội dung văn bản ít hơn và  thây vào đó là hình ảnh và video. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa bởi dịch vụ thiết kế website.