Ngày: 10/23/2014 1:37:30 AM

Thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ Thiết kế Web Đà Nẵng giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp, TDV là công ty thiết kế web tại Đà Nẵng với đội ngũ Chuyên viên kinh nghiệm thiết kế qua hàng trăm website lớn nhỏ.

Dịch vụ Thiết kế Web Đà Nẵng giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp, TDVcông ty thiết kế web tại Đà Nẵng với đội ngũ Chuyên viên kinh nghiệm thiết kế qua hàng trăm website lớn nhỏ.
 

Thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ Thiết kế Website Đà Nẵng – TDV

Một số thông tin bạn nên biết:
 

Website là gì ?

Website là một “văn phòng online hay cửa hàng online” trên Internet, đây sẽ là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, các thông tin, hình ảnh… của doanh nghiệp hoặc cá nhân cho những người sử dụng Internet tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần.

Website còn là nơi để mua bán, trao đổi và gặp gỡ giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp lấy thông tin khách hàng, giúp việc tư vấn và thăm dò, thực hiện các chiến lược support khách hàng dễ dàng nhất.

Website cũng có thể là nơi trao đổi thông tin với nhau giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc trao đổi giữa doanh nghiệp với các cá nhân, tổ chức và chính phủ.

Website là nơi miễn phí để doanh nghiệp làm văn phòng, bán hàng online mà không tốn kém tiền thuê mặt bằng.

Nếu bạn bỏ lỡ việc sở hữu một website trong thời đại bùng nổ CNTT và Internet hiện thì việc giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, bán hàng đã mất đi một trong những công cụ online mạnh nhất, hiệu quả nhất. Việc quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng và thúc đẩy bán hàng nhanh nhất, rộng nhất cũng không thể thực hiện nếu thiếu một website.

Với đội ngũ chuyên viên về thiết kế đồ họa và kỹ thuật rất nhiều kinh nghiệm, TDV cung cấp nhiều gói thiết kế Website đa dạng với chi phí và thời gian hợp lý nhất.

Các lợi ích từ một Website

Website giúp việc cập nhật, thay đổi thông tin dễ dàng nhất, thông tin không giới hạn và không giới hạn phạm vi truy cập vì thông tin tồn tại trên Internet, vì vậy khách hàng ở mọi nơi có thể xem thông tin ngay lập tức.

Khi có một website, bạn sẽ không tốn các chi phí in ấn, fax, phí gửi bưu điện.
Việc thiết kế, trình bày, bố trí các thông tin, hình ảnh được thể hiện một cách linh hoạt, sống động và ấn tượng nhất có thể.

Trong môi trường Internet, ngưới tiêu dùng sẽ rất dễ nhớ đến doanh nghiệp bạn nếu website chứa đầy đủ thông tin và website có thiết kế ấn tượng đối với họ.

Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ dễ dàng giữ được sự liên lạc với doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vì vậy lợi ích của một website đối với doanh nghiệp là rất lớn.

Vì sao lại chọn dịch vụ Thiết kế Website  giá rẻ của TDV

Marjobs là công ty thiết kế chuyên nghiệp, website được thiết kế với đội ngũ lập trình viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực

    Nhấn mạnh hệ thống nhận diện thương hiệu & sản phẩm – dịch vụ của công ty
    Website chạy nhanh, nhẹ nhàng
    Hỗ trợ tối ưu với các công cụ tìm kiếm (hỗ trợ SEO)
    Hỗ trợ xem trên điện thoại di động (Responsive)
    Hệ thống quản trị nội dung website mạnh mẽ, dễ sử dụng
    Quan tâm, tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách hàng một cách tốt nhất và có lợi nhất cho Khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Chi tiết dịch vụ Thiết kế Web Đà Nẵng – TDV

Gói dịch vụ:

Một số dịch vụ gói Thiết kế Web Đà Nẵng TDV đang triển khai như sau:

    Website giới thiệu doanh nghiệp
    Website giới thiệu sản phẩm & doanh nghiệp
    Website thương mại điện tử
    Website bất động sản, nhà đất
    Website du lịch, resort, khách sạn
    Website tin tức
    Website siêu thị
    Website theo yêu cầu

 Chi phí dịch vụ:

Căn cứ vào lĩnh vực hoạt động, nhu cầu truyền thông, chúng tôi sẽ tư vấn những gói Website phù hợp với doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ Thiết kế Website tại TDV:

    Tìm hiểu nhu cầu của quý khách hàng
    Lập kế hoạch thiết kế Website
    Thực hiện thiết kế Website cho khách hàng
    Rà soát lại Website
    Bàn giao
 

Với kho giao diện hơn 100 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, TDV đem đến giải pháp thiết kế web tại Đà nẵng với đầy đủ các tính năng để giúp các đơn vị kinh doanh nơi đây có được một trang web thu hút khách truy cập. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0909.745.879 hoặc truy cập website thietkewebtdv.com để biết thêm thông tin.