Ngày: 10/22/2014 11:03:12 PM

Thiết kế web Lâm Đồng – Tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp

Giải pháp thiết kế web Lâm Đồng để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế hiện nay.

Lâm Đồng là một tỉnh miền núi, trung tâm kinh tế khu vực Tây Nguyên. Với độ cao trung bình từ 800m– 1500m so với mặt nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm, Lâm Đồng có khả năng phát triển tổng hợp nông– lâm– du lịch.

Thuận lợi về tài nguyên đất đai với sự phân bổ khá tập trung của một số loại đất giúp tỉnh hình thành các vùng chuyên canh chè, cà phê, dâu tằm đồng thời với khí hậu ôn đới, Lâm Đồng còn trở thành trung tâm của các loại rau, hoa quả – sản phẩm được ưa thích trên thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Thái Lan,… Ngoài ra Đà Lạt- Lâm Đồng còn nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú về hồ, thác nước, rừng thông, các công trình kiến trúc mang giá trị văn hóa nghệ thuật cao nên có điều kiện phát triển đa dạng các loại hình du lịch như sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí…
 

thiet ke web lam dong
Khung cảnh thiên nhiên tại Đà Lạt


Với thế mạnh trong từng lĩnh vực như vậy, Lâm Đồng dần trở thành địa phương thu hút hoạt động đầu tư lớn. Tính đến tháng 5/2014, toàn tỉnh có trên 6000 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký hơn 65 nghìn tỷ đồng. Và chỉ riêng 5 tháng đầu 2014, Lâm Đồng đã có 415 doanh nghiệp mới với tổng số vốn trên 2 nghìn tỷ.
 

Tuy nhiên mặc dù có nhiều thế mạnh nhưng sự cạnh tranh của Lâm Đồng so với các tỉnh còn ở mức thấp. Theo bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI năm 2013, được VCCI công bố, Lâm Đồng đứng thứ 36/63 tỉnh thành so với vị trí 54 của năm 2012. Dù có bước cải thiện thứ hạng từ nhóm trung bình lên nhóm khá, nhưng theo đánh giá của VCCI, vị trí của Lâm Đồng vẫn còn thấp, nhất là so với tiềm năng lớn về điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, tài nguyên, cảnh quan thiên nhiên… của tỉnh.
 

Cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường là một quy luật khách quan và tất yếu, các doanh nghiệp của Lâm Đồng cũng không nằm ngoài sự vận động đó. Vì vậy để nâng cao sức cạnh tranh, bên cạnh các chiến lược phát triển như nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng khoa học kỹ thuật thì các doanh nghiệp cần phải xây dựng được một thương hiệu, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 

Vì vậy, TDV đem đến giải pháp thiết kế web Lâm Đồng để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế hiện nay.

1. Giao diện đẹp, đa dạng thuộc mọi lĩnh vực

Hiện nay kho giao diện của TDV đã lên đến trên 100 mẫu với các style mang phong cách khác nhau, phù hợp cho nhiều mặt hàng kinh doanh. Ở mỗi ngành nghề, lĩnh vực, chúng tôi đều đưa ra những mẫu đặc trưng, phù hợp với xu thế thị trường để đảm bảo website của bạn không bị “lạc lõng” giữa vô vàn website hiện nay.
 

mau website ban hang lam dong
Chỉnh sửa giao diện trên website


Ngoài ra nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn ưng ý với giao diện hiện tại thì tdv sẽ hỗ trợ bạn nhờ các chuyên gia thiết kế web giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhạy bén trong lĩnh vực thương mại điện tử giúp “hình ảnh trực tuyến” của doanh nghiệp trở nên lôi cuốn và chuyên nghiệp.


2. Tư vấn website chuyên nghiệp đồng hành cùng doanh nghiệp

Điều mong muốn của một doanh nghiệp khi hợp tác với công ty thiết kế web không chỉ là có một website đẹp, đầy đủ tính năng mà còn được hỗ trợ về trang web bất cứ khi nào họ cần. Tuy nhiên hiện nay nhiều công ty đã gặp phải tình trạng “đem con bỏ chợ” với sự thờ ơ của các đối tác thiết kế web sau khi ký kết hợp đồng, bàn giao.
 

Đồng hành cùng tdv bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có một đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn giải đáp toàn bộ thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Website của doanh nghiệp sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất, đem lại sự thuận tiện cho mọi khách hàng sử dụng chúng.
 

Với kho giao diện hơn 100 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, TDV đem đến giải pháp thiết kế web tại Lâm Đồng với đầy đủ các tính năng để giúp các đơn vị kinh doanh nơi đây có được một trang web thu hút khách truy cập. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0909.745.879 hoặc truy cập website thietkewebtdv.com để biết thêm thông tin.