Ngày: 6/28/2015 11:41:52 AM

Thiết kế web Sơn La: tăng lợi nhuận cho người nông dân

Thiết kế web Sơn La với những tính năng nổi trội, đây sẽ là biện pháp rút ngắn đường đi của nông sản, tăng lợi nhuận cho nông dân.

Nằm ở đầu nguồn 2 con sông lớn là sông Đà và Sông Mã, Sơn La có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nền nông nghiệp. Mặc dù là tỉnh miền núi, quỹ đất nông nghiệp hạn chế nhưng nhờ tận dụng tốt diện tích đất trống đồi trọc đã cho phép Sơn La phát triển nhiều loại cây trồng vật nuôi có giá trị kinh tế cao.

Có thể kể đến như Chè đặc sản chất lượng cao trên cao nguyên Mộc Châu, Nà Sản; cà phê, rau sạch, hoa quả cận ôn đới, trồng dâu,… Tiềm năng chăn nuôi gia súc, gia cầm đặc biệt là đàn bò sữa đã được phát triển trên 40 năm và ngày càng được mở rộng với trên 10 vạn con bò sữa, 25 vạn bò thịt chất lượng cao.
 

thiet ke web ban hang tai son la
Trang trại chăn nuôi bò sữa tại cao nguyên Mộc Châu


Mặc dù người nông dân phải bỏ ra nhiều công sức, song lợi nhuận thu được lại chưa tương xứng do từ sản xuất tới tiêu thụ nông sản vẫn còn nhiều khâu trung gian. Bên cạnh đó tình trạng giả mạo những sản phẩm nổi tiếng của Sơn La cũng diễn ra tràn lan trên thị trường khiến các doanh nghiệp của tỉnh cũng gặp nhiều khó khăn.
 

Vậy làm cách nào để sản phẩm của người dân Sơn La đến được với khách hàng? Phải làm gì để rút ngắn “đường đi” hàng hóa để nông dân có được lợi nhuận cao nhất? Đó là hai câu hỏi đặt ra với các doanh nghiệp và tỉnh Sơn La.
 

Hiểu rõ những khó khăn của tỉnh trong nền kinh tế thị trường, TDV đưa ra gói giải pháp thiết kế web Sơn La với những tính năng nổi trội, đây sẽ là biện pháp rút ngắn đường đi của nông sản, tăng lợi nhuận cho nông dân.
 

Tính năng hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Các website của TDV được thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp, phù hợp với từng lĩnh vực và nhóm đối tượng. Những sản phẩm nổi bật mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tới khách hàng sẽ được hiển thị  ngay trên trang chủ hoặc đặt trên các banner, chạy hình slideshow bắt mắt.


Nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn, chỉ cần một thao tác nhỏ, click vào sản phẩm cần mua, website sẽ tự động chuyển hướng đến trang chi tiết về sản phẩm. Tại đây khách hàng có thể nắm được toàn bộ thông tin về hàng hóa, cách thức đặt hàng và thanh toán. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm nếu những sản phẩm của bạn có ý kiến của các chuyên gia, khách hàng đã từng sử dụng chúng. TDV sẽ giúp bạn làm điều đó với tính năng bình luận sau mỗi sản phẩm.
 

Công cụ quản lý đơn giản

Để phù hợp với mọi khách hàng, các website của TDV được thiết kế với công cụ quản lý đơn giản. Hệ thống quản trị web được bố trí dễ hiểu với ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng nắm được cách thức vận hành, cập nhật thông tin, up hình ảnh  sản phẩm.

Nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ toàn bộ các tính năng của website, đội ngũ hỗ trợ TDV luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác cho tới khi bạn thành thạo.

Với kho giao diện hơn 100 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, TDV đem đến giải pháp thiết kế web tại Sơn La với đầy đủ các tính năng để giúp các đơn vị kinh doanh nơi đây có được một trang web thu hút khách truy cập. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0909.745.879 hoặc truy cập website thietkewebtdv.com để biết thêm thông tin.