Ngày: 10/22/2014 10:50:07 PM

Thiết kế web tại Quảng Nam để tiếp thị về sản phẩm, dịch vụ du lịch tới khách du lịch

giải pháp thiết kế web tại Quảng Nam để xây dựng website riêng với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ du lịch tới khách du lịch, hình thành cơ sở giao dịch thương mại điện tử như các hình thức đặt phòng, đặt tour trực tuyến

Là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Quảng Nam nằm ở chính trung điểm đất nước theo trục Bắc – Nam, có địa lý vô cùng thuận lợi để kết nối các địa phương khác của Việt Nam và thế giới.

Quảng Nam có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và có khu kinh tế mở Chu Lai – khu kinh tế ven biển đầu tiên của Việt Nam, hoạt động đa ngành và đa lĩnh vực theo thông lệ quốc tế.
 

Quảng Nam là địa phương duy nhất ở nước ta có 2 di sản văn hóa thế giới là khu đền tháp cổ Mỹ Sơn và đô thị cổ Hội An. Nơi đây có khu dự trữ sinh quyển thế giới Đảo Cù Lao Chàm với những vẻ đẹp hoang sơ và nhiều loại sản vật quý hiếm. Bờ biển cát trắng, nắng vàng dài 125 km của Quảng Nam có nhiều bãi biển với cảnh quan đẹp nổi tiếng, được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh nên thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.
 

thiet ke web quang nam
Đô thị cổ Hội An – Quảng Nam


Việc sử dụng website để tiếp thị điểm đến là hướng đi mới mẻ đối với các doanh nghiệp nơi đây, website giúp các thông tin, sản phẩm và dịch vụ du lịch đến với mọi khách hàng một cách nhanh chóng mà không có giới hạn về thời gian, không gian hay đối tượng.  Các đơn vị kinh doanh ở địa phương có thể lựa chọn giải pháp thiết kế web tại Quảng Nam để xây dựng website riêng với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ du lịch tới khách du lịch, hình thành cơ sở giao dịch thương mại điện tử như các hình thức đặt phòng, đặt tour trực tuyến… Đặc biệt, thông tin được quảng bá một cách rộng rãi trên toàn thế giới, không bị giới hạn phạm vi hay khu vực sử dụng, giúp cho khách hàng tiềm năng có thể đặt tour mọi lúc, mọi nơi… Để có được một trang web tốt, các đơn vị kinh doanh nên tiến hành thiết kế website theo 3 bước cơ bản sau đây:

Lựa chọn nền tảng

Đã qua rồi cái thời bạn phải đầu tư thuê thiết kế và mua hosting với chi phí tốn kém. Giờ đây, bạn có thể sử dụng các giải pháp thiết kế web trọn gói với đầy đủ các tính năng bạn cần để bán hàng trực tuyến với chí phí rẻ hơn rất nhiều. Chỉ với khoảng 200 nghìn đồng mỗi tháng, giải pháp thiết kế web tại Quảng Nam của TDV đem đến cho bạn một trang web bán hàng chuyên nghiệp với giao diện đẹp, trang quản trị bằng tiếng Việt, cùng các công cụ tối ưu mà không phải mất chi phí thiết kế ban đầu, có sẵn dung lượng và băng thông, ngoài ra còn được tích hợp nhiều tiện ích khác.
 

mau web ban hang quang nam

Sắp xếp và cấu trúc trang web

Sau khi đã lựa chọn được nền tảng phù hợp và xây dựng trang web, bạn cần bắt đầu sắp xếp các danh mục lựa chọn mà bạn muốn hiển thị và các loại thông tin mà bạn muốn đặt trên mỗi trang.
 

Điểm khởi đầu chắc chắn là phần danh mục. Ngoài nút để quay về trang chủ, bạn cần sắp xếp các menu chính và các menu con thuộc mỗi menu chính. Các menu cơ bản thường thấy bao gồm: Giới thiệu về doanh nghiệp, Danh mục sản phẩm/dịch vụ, Tin tức – khuyến mãi, Hướng dẫn mua hàng, Thông tin liên hệ… Hãy sắp xếp và cấu trúc thông tin trên trang web của bạn để có được sự linh hoạt tối đa.

Phát triển nội dung

Nội dung đôi khi có thể là phần khó nhất trên trang web của bạn, cần phải hấp dẫn khách truy cập và truyền tải các loại hình thông tin ở mức độ phù hợp để khách truy cập thực sự đọc nó thay vì chuyển sang trang web khác. Khi bạn viết nội dung, hãy nghĩ về nó từ góc độ quảng cáo. Bạn không chỉ cần phải viết nội dung thật hay để thu hút người đọc mà còn cần phải viết nội dung hỗ trợ tốt cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) để giúp quảng bá trang web tốt hơn.
 

Ngoài văn bản, bạn cũng cần có hình ảnh. Hình ảnh và đồ họa thường được sử dụng để bổ sung vào hoặc thậm chí thay thế nội dung văn bản. Hình ảnh và đồ họa có thể bao gồm hình ảnh của sản phẩm, ảnh chụp của các thành viên trong đội ngũ phát triển hoặc hình ảnh khác có thể minh họa cho quá trình sử dụng hoặc phương pháp tiếp cận với các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán.
 

Với kho giao diện hơn 100 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, TDV đem đến giải pháp thiết kế web tại Quảng Nam với đầy đủ các tính năng để giúp các đơn vị kinh doanh nơi đây có được một trang web thu hút khách truy cập. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0909.745.879 hoặc truy cập website thietkewebtdv.com để biết thêm thông tin.