Ngày: 3/29/2016 7:56:48 PM

BIDV cùng Lingo tặng quà cho khách hàng

Mỗi khách hàng thực hiện các giao dịch gửi tiền, vay tiền hoặc sử dụng dịch vụ của BIDV sẽ được tặng điểm thưởng.

Lingo.vn cùng BIDV ra mắt chương trình "BIDV Big Smile" tích lũy điểm thưởng đổi quà cho các khách hàng cá nhân tại BIDV. Với số điểm thưởng này, khách hàng truy cập tại đây để chọn quà tặng và nhận hàng tận tay. Một trong những điểm hấp dẫn của chương trình là khách hàng không tốn thời gian đến tận địa điểm để nhận quà, chỉ cần ngồi tại nhà chọn những sản phẩm theo nhu cầu. Nhân viên Lingo.vn sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn, đồng thời quà sẽ được chuyển trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng đăng ký.

Bên cạnh đó, Lingo.vn còn dành tặng túi canvas Lingo dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên. Hàng tháng những đơn hàng may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ nhận một giỏ quà, một thùng bia Heineken và 10 túi canvas.

bidv-cung-lingo-tang-qua-cho-khach-hang

Website Lingo.vn cung cấp đa dạng mặt hàng.

Lingo.vn là website hàng gia dụng có thâm niên trong lĩnh vực thương mại điện tử, không ngừng đầu tư và phát triển ý tưởng các chương trình bán hàng mới nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Hoạt động với mô hình kinh doanh B2C, Lingo.vn luôn đảm bảo nguồn hàng chất lượng từ những nhà cung cấp có uy tín, từ đó xây dựng các chương trình bán hàng chất lượng với giá cả ưu đãi.

Các sản phẩm được bày bán đa dạng hơn với sự xuất hiện của nhiều ngành hàng mới, chất lượng luôn được kiểm định ở mức tốt nhất cùng thông tin hàng hóa rõ ràng. Giá cả phải chăng cùng các chương trình khuyến mãi diễn ra đều đặn và phong phú.

Một trong những ưu thế của Lingo.vn với mô hình kinh doanh B2C là việc không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mà còn cả về dịch vụ. Với một vòng tròn hoạt động khép kín từ khâu nhập và kiểm tra, mọi hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng đều được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Thêm vào đó, các hoạt động chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi, đều được doanh nghiệp này chú trọng đầu tư. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24/7, mọi thắc mắc của khách hàng đều được các nhân viên giải đáp cẩn thận.

Doanh nghiệp thương mại điện tử này cũng đầu tư vào kho bãi và dịch vụ vận chuyển. Hiện tại Lingo.vn sở hữu hai nhà kho diện tích lớn tại Hà Nội và TP HCM. Đội ngũ giao hàng của công ty luôn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.

   Minh Trí