Ngày: 3/28/2020 9:45:50 PM

Địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín được hỗ trợ pháp lý miễn phí

Bạn đang tìm gấp địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín giúp bán nhanh bất động sản của mình? Hiện nay, Tập đoàn Cửu Long là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại việt nam trong lĩnh vực môi giới, ký gửi bất động sản.

Dịch vụ ký gửi nhà đất của Tập đoàn Cửu Long chỉ nhận ký gửi chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh. Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như: Địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ… để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin bất động sản. Chỉ những bất động sản được khảo sát và ký Hợp Đồng Môi Giới  mới được chúng tôi đưa vào chuyên mục Nhà Đất Bán Giá Chính Chủ, đảm bảo chắc chắn khi người Mua tìm đúng sản phẩm đang cần.

Ký gửi nhà đất

Dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín tại Việt Nam

Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu ký gửi nhà đất, Quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến bất động sản ký gửi : Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Và Tài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.

Người bán với người mua sẽ thỏa thuận giá bán trực tiếp với nhau mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được, Sau thời gian hoạt động công ty chúng tôi được nhiều khách hàng mua – bán trên cả nước hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi giao dịch nhà đất thông qua công ty.

Dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín tại tp.hồ chí minh

Hiện nay, Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua &Bán: Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại các quận trong tp.hồ chí minh cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Cửu Long còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm; Đồng thời hỗ trợ cho Người Bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn, Chúng tôi rất cần sự hợp tác của các chủ bất động sản có nhu cầu cần Bán hoặc Cho thuê trên toàn TP. Hồ Chí Minh và Khu Vực.

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất tại Cửu Long

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất của Cửu Long được đánh giá là một trong những đơn vị có phí THẤP NHẤT HIỆN NAY, đảm bảo chi phí rất cạnh tranh, phục vụ khách hàng nhiệt tình - chuyên nghiệp - uy tín.

Chi phí cho dịch vụ ký gửi nhà đất phụ thuộc vào giá trị bất động sản mà khách hàng ký gửi, thường áp dụng như sau:

- Ký gửi bán nhà đất: chi phí từ 1 – 2% cho mỗi giao dịch

- Ký gửi cho thuê nhà đất: chi phí từ 0,5 – 1 tháng tiền thuê cho mỗi hợp đồng

Chi phí môi giới có thể phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên và giá trị bất động sản ký gửi.

Quý khách sẽ được tư vấn về các điều khoản, chi phí, thủ tục và ký biên bản ghi nhớ hai bên trước khi tiến hành giao dịch.

Địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín được hỗ trợ pháp lý miễn phí

Dịch vụ ký gửi nhà đất của công ty Cửu Long Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng

Quy trình ký gửi nhà đất tại Tập đoàn bất động sản Cửu Long

Chúng tôi nhận ký gửi nhà đất trực tiếp tại các quận thuộc TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận thành phố, theo các bước có trình tự như sau:

  1. Nhận thông tin yêu cầu ký gửi nhà đất qua số Hotline tư vấn 0909 85 79 68 Mr.Nhân hoặc gửi thông tin ký gửi qua email info@kyguinhadat.vn.
  2. Kiểm tra thông tin, liên lạc chủ bất động sản, xác minh và thu thập thông tin, chụp lại hình ảnh mới nhất của bất động sản ký gửi.
  3. Tư vấn chủ bất động sản giá cả hợp lý nhất với thị trường và các thủ tục mua bán liên quan.
  4. Tiến hành ký hợp đồng môi giới với chính chủ bất động sản sau khi thỏa thuận phí thù lao môi giới.
  5. Biên tập tin theo thông tin chính thức thu thập được một cách rõ ràng, chính xác và tiến hành đăng tin lên nhiều website chuyên ngành Bất Động sản giúp thông tin cần bán hoặc cho thuê. Khách hàng sẽ nhanh chóng được xem hình ảnh và thông tin của chính bất động sản đó.
  6. Thông tin bất động sản ký gửi trực tiếp công ty chúng tôi làm môi giới sẽ được chuyển đến chuyên mục: nhà đất bán giá chính chủ, nơi mà những khách hàng cần mua, thuê quan tâm và xem nhiều nhất.
  7. Khi khách hàng chọn được sản phẩm nào ưng ý, Công ty sẽ cử nhân viên đưa khách hàng đến xem trực tiếp bất động sản và công ty sẽ là cầu nối trung gian để hai bên Mua & Bán thương lượng giá cả và hình thức mua bán. Đồng thời, chúng tôi sẽ là người cung cấp cho hai bên những thông tin hữu ích giúp cho việc mua bán nhanh chóng và dễ dàng hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Trụ sở chính: 19 Lê Ngân, Phường 12, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Chi nhánh: 240 Vạn Kiếp, Phường 3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Chi nhánh: 193 Phan Xích Long, Phường 7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Chi nhánh: 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân

Email: info@kyguinhadat.vn

Website: https://kyguinhadat.vn/

từ khóa tìm kiếm: ky gui nha datdich vu ky gui nha dat, dia chi ky gui nha dat,