Ngày: 2/19/2016 2:04:29 PM

Doanh nghiệp mạnh tay giảm giá trong Tuần khuyến mại vàng

Thời trang, phụ kiện công nghệ là 2 trong số hàng nghìn sản phẩm có chính sách giá ưu đãi cao.

Ban tổ chức cho biết, đến hết ngày 1/2 - thời điểm kết thúc chương trình Tuần khuyến mại vàng đã có hơn 100.000 lượt truy cập vào trang khuyenmai.vnexpress.net.  Sự kiện thu hút khoảng 100 doanh nghiệp tham gia với hơn 10.000 mặt hàng có chính sách ưu đãi tốt, chất lượng đảm bảo.

Trong đó, sản phẩm thời trang và phụ kiện công nghệ được các doanh nghiệp duy trì chính sách giảm giá, khuyến mại cao nhất lên đến 80%.

polyad

Sau một tuần, Tuần khuyến mại vàng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Đại diện Sendo.vn - một trong sàn thương mại điện tử tham gia chương trình cho biết, hai khung giờ mua sắm cao điểm trong ngày của khách hàng là 9-12h và 14-15h. Do nhiều đơn hàng nên đơn vị này phải tăng cường nhân lực giao hàng, trong đó thời gian tối đa vận chuyển nội thành là 2 ngày, hàng về các tỉnh, thành phố khoảng 5-7 ngày.

Tuần khuyến mại vàng” - chương trình khuyến mại cuối năm do Báo điện tử VnExpress tổ chức, là cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng Việt nhằm cung cấp nhiều sản phẩm khuyến mại tốt cho người dùng, đồng thời kích cầu mua sắm, tăng doanh thu cho các đơn vị vào dịp Tết Âm lịch 2016.

Sự kiện thu hút đông đảo các doanh nghiệp thương mại điện tử tham gia, tập trung ưu đãi vào các mặt thời trang và công nghệ đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau, trong đó có cả những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Thanh Thanh