Ngày: 9/11/2020 10:40:51 AM

Học chăm sóc da ở đâu uy tín?

Học chăm sóc da chuyên sâu luôn là một nội dung quan trọng trong lĩnh vực Spa. Khác với các khóa học khác, khóa học chăm sóc da sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và thành thục các bước chăm sóc da, giúp bạn có khuôn mặt luôn tươi sáng như hoa. Không những chăm sóc da mặt mà bạn còn có kiến thức để chăm sóc da toàn thân.

Học chăm sóc da chuyên sâu ở đâu uy tín?

Học chăm sóc da chuyên sâu ở đâu uy tín?

Học chăm sóc da là một điểm khác biệt trong nội dung giảng dạy nhằm chuyên môn hóa và nâng cao trình độ tay nghề. Học chăm sóc da không những giúp khách hàng đẹp mà còn phải giúp khách hàng thư giãn. Để làm được điều này việc trang bị kiến thức một cách vững chắc, kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ spa hay thẩm mỹ viện nào sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là những spa danh tiếng có nhiều năm kinh nghiệm.

Những ai nên đi học chăm sóc da?

Khóa học chăm sóc da là dành cho tất cả mọi người, những người yêu thích cái đẹp, yêu thích tuổi thanh xuân. Không chỉ những người có điều kiện đến spa để chăm sóc da, mà những người ngay ở tại nhà cũng có thể tự chăm sóc da của mình. Hãy đến với khóa học chăm sóc da, sau khi học xong không chỉ chăm sóc da cho mình mà còn có thể chăm sóc da cho mọi người khi bạn đã đến làm việc ở spa hay tự mình mở spa.

Để trả lời cho câu hỏi “Bạn có thể tự chăm sóc da được không”. Ai cũng sẽ làm được nếu được học tập bài bản. “Nếu bạn chủ động làm một việc gì đó, thứ bạn nhận được sẽ là thành quả chứ không chỉ là kết quả”. Đối với việc học chăm sóc da cũng vậy, một người phụ nữ có làn da đẹp sẽ chủ động tìm hiểu về loại da và các thông tin sản phẩm để có được kế hoạch chăm sóc thích hợp. Và một người phụ nữ khi biết được làn da mình thực sự cần gì và muốn gì sẽ không bao giờ dễ dàng thử nghiệm tất cả các sản phẩm khi chưa hiểu rõ về thành phần, công dụng. Vì vậy nếu chưa đi học chăm sóc da làm so bạn có thể biết được như thế nào là tốt nhất cho làn da của mình. Da không những thể hiện cho cái đẹp mà còn thể hiện nội lực sống của bạn như thế nào.

Học chăm sóc da cực kì quan trọng, khuôn mặt, làn da là “mặt tiền” của mỗi con người. Để lý giải điều này là chúng ta đi ra ngoài mọi người thường trang điểm cho khuôn mặt của mình chứ rất ít khi là những bộ phận khác…. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin hơn khi sở hữu làn da căng, bóng, trắng, sáng. Sự tự tin ấy sẽ mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Vậy nên người xưa có câu “Nhìn mặt mà bắt hình dong”. Làn da trên khuôn mặt có một vị trí quan trọng hàng đầu như thế đây!

Học viện SAHO Beauty Academy

Phụ nữ chúng ta được mệnh danh là phái đẹp thế nên nhu cầu học chăm sóc da, để có làn da khỏe là một nhu cầu tất yếu. Vậy chúng ta phải làm thế nào khi không có kiến thức đúng về da, làm sao biết loại mỹ phẩm nào phù hợp với làn da của mình? nghe qua kinh nghiệm của nhũng người đi trước cũng có cái đúng nhưng chưa chắc đã đúng với làn da của bạn. Da của người ta da nhờn dùng mỹ phẩm đó là hiệu quả nhưng nó sẽ không phù hợp với làn da khô của bạn.... Để sở hữu những hiểu biết này, chúng tôi khuyên bạn nên đi học một khóa về học chăm sóc da. Vì không ai yêu thương da chúng ta hơn chính chúng ta được.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết về học chăm sóc da nên học viện đã thiết kế, xây dựng ra một khóa học giúp cho mọi người biết cách chăm sóc da cho bản thân và gia đình, làm thế nào để có một làn da căng, bóng, trắng, sáng luôn tự tin khi ra ngoài. Đến với SAHO Beauty Academy chúng tôi không những làm đẹp cho mình mà còn giúp mọi người cùng làm đẹp.

Cơ hội việc làm sau khi học chăm sóc da?

Nếu có một quyết tâm cao, sau khi học chăm sóc da chuyên sâu song, chắc chắn bạn sẽ có việc làm, trong quá trình học bạn chuyên tâm, cẩn thận, kiên trì, quan sát, học hỏi chắc chắn bạn sẽ tìm được công việc như ý tại các Spa, thẩm mỹ lớn.

Thu nhập của bạn sẽ tùy thuộc vào tay nghề của bạn. Nếu bạn sở hữu một tay nghề điêu luyện, thu nhập hàng tháng của bạn sẽ trả về cho bạn với con số mà bạn hài lòng nhất. Hơn nữa mức thu nhập sẽ tăng theo thời gian, và càng ngày càng tăng.

Uy tín và danh dự của bạn, trước đây một số bạn đi học đại học, có thể đã từng chê bạn là đi học nghề chứ không được vào đại học, nhưng sau 4 – 5 năm học đại học ra trường, tất tả với việc đi xin tuyển dụng việc làm, nhìn lại các bạn thì sao? Mức lương ổn định, thu nhập cao, có những người đã làm chủ một cơ sở Spa lớn, thu nhập hàng tháng cả 100 triệu đồng. Liệu còn ai sẽ là người giám chê bạn nữa! để làm được điều này hãy đến với:

Học viện SAHO Beauty Academy sở hữu đội ngũ giảng viên được tu học từ Thái Lan – Hàn Quốc, có kinh nghiệm và tay nghề sư phạm cao trong ngành chăm sóc da. Đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn vững vàng, được đào tạo một cách bài bản mà 100% giảng viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ Quốc Tế. SAHO Beauty Academy tự hào được hiệp hội thẩm mỹ thế giới cấp giấy chứng nhận giảng dạy chính quy hàng đầu Việt Nam.

địa chỉ học chăm sóc da uy tín

Giảng viên Võ Xuân Hằng (CEO Học viện SAHO Beauty Academy)

Giảng viên Võ Xuân Hằng (CEO Học viện SAHO Beauty Academy)

Xem thêm các khóa học khác tại SAHO Academy

Học điêu khắc chân mày

- Học phun xăm thẩm mỹ

Nếu đã quyết định học nghề chăm sóc da là con đường lập nghiệp và tiến thân trong tương lai. Thì hãy đến với Học viện SAHO Beauty Academy tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức của nghề spa và sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp cho đời.

HỌC VIỆN SAHO BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: hocspa.vn

từ khóa tìm kiếm: hoc cham soc da, học chăm sóc da ở đâu, địa chỉ học chăm sóc da uy tín,