Ngày: 3/30/2020 10:31:13 PM

Học phun xăm thẩm mỹ lựa chọn đúng nghề tương lai bừng sáng

Lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ tại học viện SAHO Beauty Academy là thể hiện sự sáng suốt, thông minh của những người thông thái, có tầm nhìn xa trông rộng.

Hãy trở thành một chuyên gia hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ cùng Học Viện SAHO Beauty Academy.

Học Viện SAHO Beauty Academy đang vững bước cùng với sự phát triển của thời đại cùng sự bùng nổ của công nghệ làm đẹp trên thế giới. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không sẵn sàng học phun xăm thẩm mỹ? Nếu bạn đã sẵn sàng, SAHO Beauty Academy sẵn lòng đồng hành cùng bạn để đưa bạn đi tới đỉnh cao của sự thành công. Và chắc chắn một điều rằng SAHO Beauty Academy luôn bên bạn.

học phun xăm thẩm mỹ

Lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ tại học viện SAHO Beauty Academy là thể hiện sự sáng suốt, thông minh của những người thông thái, có tầm nhìn xa trông rộng.

Những lý do chủ yếu mà bạn nên chọn học phun xăm thẩm mỹ tại học viện SAHO Beauty Academy để gửi gắm tương lai!

SAHO Beauty Academy quy tụ được một đội ngũ giảng viên hùng hậu được tu nghiệp tại Thái Lan, Hàn Quốc. Những quốc gia này vốn là cái nôi sản sinh của những công nghệ, xu hướng làm đẹp hàng đầu thế giới. Hơn nữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ học tập tân tiến, hiện đại. Đến với học viện SAHO Beauty Academy yếu tố con người bao giờ cũng đặt lên trên hết. Đội ngũ giảng viên có tâm, có tầm luôn coi trọng sản phẩm mình đào tạo ra. Học viên học phun xăm sẽ phục vụ đắc lực cho việc làm đẹp “Không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp cả tâm hồn”.

Học viện SAHO Beauty Academy là học viện VIỆT – THÁI TIÊU CHUẨN đầu tiên từ trung tâm phát triển nghệ thuật SEMI-PERMANENT MAKE UP THAILAN. Quỹ phát triển thủ công ART&Craft Eyebrows Decoration Associate, SAHO Beauty Academy tự hào được Hiệp hội thẩm mỹ thế giới cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN” GIẢNG DẠY CHÍNH QUY HÀNG ĐẦU Việt Nam. Học viện tự tin mang lại cho học viên một khóa học chuẩn quốc tế.

Nhận bằng quốc tế tại Việt Nam

SAHO Beauty Academy là học viện duy nhất tại Việt Nam độc quyền Giảng dạy & Đào tạo theo công nghệ Thái Lan được Hiệp hội thẩm mỹ Quốc Tế Công Nhận. Hơn nữa đây cũng là học viện duy nhất tại Việt Nam được hiệp hội thẩm mỹ quốc tế “Cấp Giấy Chứng Nhận” với văn bằng có giá trị trên toàn thế giới.

Học viện SAHO Beauty Academy

Luôn ưu đãi học phí cho học viên

Không phải học viên nào đi học phun xăm cũng rộng rãi về kinh tế, có những học viên rất đam mê học phun xăm thẩm mỹ nhưng chi phí để học một tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới thì không phải là chuyện dễ dàng. Hiểu được những khó khăn và mong muốn của học viên. Học viện SAHO Beauty Academy dạy nghề phun xăm thẩm mỹ với chương trình chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam giúp học viên tiết kiệm được chi phí khi không phải sang tận nước ngoài du học. Ngoài ra Saho còn hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa để học viên an tâm theo học.

Xem chi tiết chương trình đào tạo, và học phí cho khóa học phun xăm tại đây. hoặc gọi điện vào số hotline 090 995 8847 Ms.Hằng để được bộ phận tuyển sinh tư vấn cụ thể.

SAHO Beauty Academy hỗ trợ tối đa về mọi mặt

Học viên được thỏa mái lựa chọn giờ học, thời gian học, ngoài ra còn được hỗ trợ tối đa về trang thiết bị, máy móc, tân tiến, hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình học. Phù hợp với mọi đối tượng muốn học phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là những người có ít thời gian, bán thời gian, tranh thủ mọi thời gian để học nhưng đặc biệt là phải có lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề, mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Học viện SAHO Beauty Academy

Cơ hội nghề nghiệp ổ định với thu nhập hấp dẫn

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ. Với công nghệ tân tiến hiện đại, nghề phun xăm thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên cho mọi người. Chỉ cần có tay nghề phun xăm thẩm mỹ vững vàng, đảm bảo bạn sẽ không thiếu những cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn mà nhiều người phải mơ ước.

Đặc biệt học viện luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”. Sự lành nghề phun xăm thẩm mỹ của học viên là sự thành công của học viện. Sự thành công của học viên luôn song hành với uy tín của học viện. Do đó chúng tôi dạy nghề phun xăm thẩm mỹ không những là lương tâm là trách nhiệm của từng giảng viên mà nó còn khẳng định thương hiệu của SAHO Beauty Academy.

Có câu nói rằng: “Cuộc sống là không chờ đợi và thời gian là có hạn cho mỗi người vì thế, đừng nên lãng phí thời gian của chính mình vào những điều vô ích mà hãy tận dụng nó một cách hiệu quả nhất”.

Công việc hay ngành nghề của mỗi cá nhân không đơn thuần là nguồn đem lại tài chính phục vụ cuộc sống hàng ngày mà hơn thế nữa đó là nơi để mỗi người chúng ta thể hiện niềm đam mê, óc sáng tạo và sự tìm tòi phát triển không ngừng của bản thân để đạt tới sự thành công mỹ mãn.

học nghề spa

Có thể bạn có nhiều lựa chọn cho sự nghiệp trong tương lai; nhưng bạn phải xác định được công việc nào thật sự quan trọng và hấp dẫn nhất đối với bạn. Bạn nên so sánh giữa điều lợi và bất lợi của từng lựa chọn để đưa ra quyết định đúng đắn. Chọn đúng ngành và học đúng nghề là khi bạn có thể dung hòa được giữa hai yếu tố, nhu cầu xã hội và sở thích cá nhân.

Học phun xăm thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu xã hội sẽ đảm bảo các bạn có một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp. Và làm một công việc mà bản thân có niềm đam mê, yêu thích sẽ giúp các bạn vượt qua những khó khăn, áp lực và dễ dàng đạt được thành công trong nghề. Một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, học song không những không sợ thất nghiệp mà còn có thể nhanh chóng khẳng định được năng lực nghề nghiệp của bản thân, năng lực tài chính với bạn bè cùng trang lứa, xu hướng làm đẹp thời thượng … Để có được điều này hãy đến với những khóa học phun xăm thẩm mỹ của SAHO Beauty Academy.

Chọn không đúng nơi để học, nơi trao gửi tương lai, không những lãng phí về thời gian, tiền bạc, công sức mà sau khi ra trường, các em còn có nguy cơ rơi vào tình trạng có bằng nhưng không có việc. Hoặc nếu lựa chọn những trung tâm không có uy tín để học, được cấp bằng nhưng chỉ có hiệu lực trong nước, hoặc có bằng nhưng chưa thể hành nghề vì tay nghề còn non kém…Vậy tại sao cũng là lựa chọn nơi để học “Gửi gắm cả tương lai của mình, gia đình mình vào đó”, thì không chọn nơi xứng đáng, uy tín và tin cậy.

Các khóa học thẩm mỹ khác tại SAHO Academy

- Học nghề spa

- Học điêu khắc chân mày

Hãy thật thông tuệ để tìm ra con đường cần đi và hãy thật bản lĩnh để nhận ra đâu là con đường sáng để định hướng tương lai. Nếu bạn là người thực sự chín chắn, mong muốn học nghề không đâu tốt hơn học phun xăm thẩm mỹ của học viện SAHO Beauty Academy địa chỉ uy tín, tin cậy “Du học tại Việt Nam”!

Học viện SAHO Beauty Academy

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

từ khóa: hoc phun xam, hoc phun xam tham my, khoa hoc phun xam, phun xam tham my,