Ngày: 7/25/2015 10:06:22 AM

Khi thiết kế lại website bạn cần chú ý những điều gì?

Do ham mê thiết kế web giá rẻ nên tiền nào của đó nên nhiều doanh nghiệp đã muốn đập website cũ đi để thực hiện việc thiết kế lại website đẳng cấp hơn

Do ham mê web giá rẻ nên tiền nào của đó nên nhiều doanh nghiệp đã muốn đập website cũ đi để thực hiện việc thiết kế lại website đẳng cấp hơn, tốt hơn mọi khía cạnh để có thể thu hút và bán hàng tốt hơn
 

Bản hướng dẫn công việc này sẽ giúp bạn có được cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn trong trường hợp bạn muốn tái thiết kế và tái cấu trúc website của mình. Bản hướng dẫn này có thể được áp dụng hiệu quả trong cả trường hợp bạn và đội nhóm của mình tự thực hiện hay outsource ra bên ngoài. Và để phát huy tối đa hiệu quả của nó, bạn nên tham khảo thêm bảng Excel gợi ý chi tiết các công việc cần làm đính kèm.


Điều cốt lõi của quá trình chính là việc định nghĩa được rõ ràng các vấn đề/tầm nhìn mới mà bạn có cho website và mong muốn được thực hiện trong thời gian tới. Quá trình này càng được thực hiện một cách rõ ràng, trơn tru bao nhiêu thì quá trình tái thiết kế website sau này sẽ càng nhanh, chính xác, và rõ ràng bấy nhiêu. Và đó chính là mục tiêu mà bản hướng dẫn này hướng tới.


Có tổng cộng 7 giai đoạn trong bản hướng dẫn tổng thể này, và giai đoạn đầu tiên cũng là giai đoạn quan trọng nhất chính là giai đoạn đề ra chiến lược phát triển cho website mới.


Và để không tốn thêm thời gian, chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu các phần chính của bản hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Các giai đoạn của quá trình tái thiết kế website

Quá trình tái thiết kế website bao gồm 7 giai đoạn chính:
Giai đoạn 1: Lên chiến lược tổng thể
Giai đoạn 2: Lập kế hoạch
Giai đoạn 3: Thiết kế
Giai đoạn 4: Xây dựng
Giai đoạn 5: Tối ưu hóa, chạy thử, bàn giao
Giai đoạn 6: Chạy chính thức và quảng bá website
Giai đoạn 7: Phân tích và đánh giá

Chú ý: Bạn không nên thực hiện cả 7 giai đoạn của quá trình cùng một lúc, và tùy thuộc vào tài nguyên về nhân lực và tài chính, bạn sẽ cần phải outsource một phần công việc ra ngoài nếu đội nhóm inhouse không thể đáp ứng được hết công việc.

Tuy nhiên bạn nên cần có một chuyên gia Tư vấn thiết kế web từ một công ty có nhiều kinh nghiệm để thực hiện việc này tránh tiền mất tật oan một lần nữa.  Hãy nhấc 04-382-12345 để được tư vấn về các quy trình này hoàn toàn miễn phí.