Ngày: 3/31/2016 7:56:59 PM

Ưu đãi 10% khi thanh toán thẻ JCB qua ví điện tử Ngân Lượng

Khách hàng mua sắm tại nhiều website thương mại điện tử đều được nhận ưu đãi này.

Tổ chức thẻ quốc tế JCB vừa kết hợp với cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng phối hợp triển khai chương trình “ Thỏa sức mua sắm cùng thẻ JCB".

Theo đó, tất cả khách hàng mua sắm trực tuyến sẽ được hưởng mức giảm giá 10% khi thanh toán bằng thẻ JCB qua cổng thanh toán Ngân Lượng trên một số website mua sắm như Chodientu.vn, eBay.vn, Weshop.com.vn, ShipChung.vn, Thanhtoanonline.vn, Boxme.vn, Nhasachphuongnam.com … từ nay cho đến 14/6.

uu-dai-10-khi-thanh-toan-the-jcb-qua-vi-dien-tu-ngan-luong

Xem thêm tại:http://bit.ly/JCB_NganLuong

Thực tế, thời gian gần đây, với sự xuất hiện của nhiều công cụ thanh toán điện tử, thói quen mua sắm trực tuyến bắt đầu thay thế phương thức mua sắm truyền thống.

Theo một khảo sát của CBRE Việt Nam, 25% số người tiêu dùng được hỏi đều cho biết họ sẽ mua sắm ít hơn tại cửa hàng thực tế, trong khi 45-50% số người khẳng định sẽ mua sắm trực tuyến thông qua máy tính để bàn, laptop hay điện thoại thông minh, máy tính bảng thường xuyên hơn trong 2 năm tới.

Bên cạnh sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian khi mua sắm, các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ các tổ chức phát hành thẻ thanh toán cũng là yếu tố thu hút khách hàng mua sắm trực tuyến thường xuyên hơn, đặc biệt là với phụ nữ - đối tượng khách hàng rất nhạy cảm về giá.

Do đó, việc liên kết giữa đơn vị phát hành thẻ với ví điện tử như Ngân Lượng không chỉ đem lại nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng mà còn dần tạo thói quen thanh toán không tiền mặt cho người dân. Sự kết hợp này tạo ra cơ hội mua sắm các sản phẩm đa dạng cả trong và ngoài nước với mức giá ưu đãi cho mọi khách hàng.

Thanh Thư