Dịch vụ đăng tin quảng cáo

Dịch vụ đăng tin quảng cáo của công ty TDV sẽ đưa thông tin quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên trên các website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Chiến lượt Marketing Online là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí quảng cáo nhưng vô cùng hiệu Quả! Hãy trở thành đối tác với TDV ngay hôm nay để chiếm lĩnh thị trường.!

Miễn phí:
100% Phí Đăng Tin
DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TDV

Bạn đang tốn một khoảng phí khá cao cho quảng cáo trên truyền hình, báo chí và bạn đang muốn quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả vẫn không thua kém ? Như theo số liệu tham khảo của chúng tôi thì, với hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam phụ thuộc vào các bộ máy tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, MSN Search, Bing… để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm mà bản thân có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo thông tin, sử dụng, mua bán. Thì đây chính là kênh quảng cáo tốt nhất dành cho bạn hiện nay để thực hiện các chiến lượt kinh doanh cũng như mở rộng thị trường của mình ra bên ngoài.

Đến với dịch vụ đăng tin rao vặt của chúng tôi khách hàng sẽ còn được hộ trợ trong việc biên tập tin đăng. Nội dung để đăng tin quảng cáo rất quan trọng, không chỉ về mặt hấp dẫn, thu hút người đọc mà còn phải phù hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp người dùng tìm đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhanh chóng và chính xác.

Khách hàng được cung cấp một tài khoản để quản lý, kiểm tra kết quả đăng tin cũng như các báo các Renew, giúp khách hàng đo lường tính hiệu quả khi sử dụng dịch vụ đăng tin TDV. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin mọi lúc mọi nơi, các báo cáo chi tiết được cập nhật thường xuyên và liên tục –> đây là sự khác biệt bởi vì không phải dịch vụ nào cũng có thể hỗ trợ khách hàng tối đa như TDV.

Tại sao chọn dịch vụ đăng tin quảng cáo của Cửu Long?

 • 1
  CHI PHÍ LUÔN THẤP NHẤT.
  Chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể xây dựng được
  một chiến dịch marketing online hiệu quả nhất.
 • 2
  HIỆU QUẢ LUÔN CAO NHẤT.
  Sản phẩm, dịch vụ sẽ được nhiều khách hàng
  biết đến đồng nghĩa với doanh số bán hàng tăng lên.
 • 3
  ĐĂNG TIN TRUNG THỰC.
  Khách hàng sẽ nhận được báo cáo hàng ngày
  và có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào.
 • 4
  PHONG CÁCH PHỤC VỤ.
  Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn lấy khách hàng làm
  trọng, Giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng.
 • 5
  HỘ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT.
  Hộ trợ khách hàng xoạn thảo nội dung, thiết kế hình
  ảnh, tiêu đề sao cho tin đăng hiệu quả nhất.
 • 6
  RỦI RO BẰNG 0.
  Không có bất kỳ rủi ro nào khi bạn trở thành đối tác
  của công ty chúng tôi.

Chi phí đăng tin quảng cáo

Phí đăng tin: 200.000vnd/50tin – 350.000vnd/100tin – 600.000vnd/200tin

Miễn Phí 100% phí đăng tin cho khách hàng khi sử dụng gói úp tin từ 3 tháng trở lên.

Khách hàng có nhu cầu đăng tin bất động sản có thể tham khảo bảng giá đăng tin bán nhà của Công ty Cửu Long®, đây là gói dịch vụ đăng tin bán nhà nhanh và hiệu quả dành riêng cho ngành bất động sản.BẢNG GIÁ ÚP TIN QUẢNG CÁO
GÓI GÓI I GÓI II GÓI III GÓI IV GÓI V
Số Trang 30 50 75 100 150
Lượt up/ngày 30 50 75 100 150
Lượt up/tháng 780 1.300 1.950 2.600 3.900
Giá/vnd 1.000.000 1.500.000 2.000.000 2.500.000 3.500.000

QUY TRÌNH ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO TẠI TDV

Mô tả ngắn gọn các giai đoạn của công việc từ lúc khách hàng đăng ký dịch vụ đăng tin quảng cáo cho đến khi nhận được báo cáo kết quả.

1. Đăng ký
Khách hàng đăng ký dịch vụ bằng cách gửi email hoặc gọi đt trực tiếp đến công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như lựa chọn gói dịch vụ hợp lý nhất, sau đó sẽ đến tận nơi ký hợp đồng.

2. Biên soạn nội dung
Chúng tôi sẽ biên soạn và trình bày nội dung quảng cáo dựa trên yêu cầu và thông tin do khách hàng gửi qua.

3. Tối ưu
Các chuyên gia SEO sẽ xem xét và tối ưu nội dung quảng cáo của khách hàng về tiêu đề, từ khóa và nội dung.... để đạt hiệu quả cao nhất.

4. Khách hàng kiểm duyệt
Sau khi được biên soạn và tối ưu, nội dung quảng cáo sẽ được đăng mẫu và gửi cho khách hàng kiểm duyệt.

5. Đăng tin
Khi mọi thứ đã xong. Chúng tôi sẽ tiến hành đăng tin quảng cáo của khách hàng lên các website mua bán hàng đầu Việt Nam.

6. Kiểm tra chất lượng
Sau khi đăng tin lên các website hoàn tất. Quảng cáo của khách hàng sẽ được kiểm tra bởi đội ngũ kiểm định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

7. Báo cáo
Khách hàng sẽ nhận được email báo cáo đăng tin và uptin hàng ngày qua email của khách hàng cung cấp sau khi chúng tôi hoàn tất công việc.

8. Chăm sóc
Cuối cùng, sau khi quảng cáo đã được đăng và báo cáo xong. Bộ phận chăm sóc sẽ lên lịch up tin và theo dõi tin đăng của khách hàng định kỳ theo thời gian của gói dịch vụ khách hàng đăng ký.