Dịch vụ SEO Website giá rẻ & uy tín giúp từ khóa website xuất hiện trên top 1 google nhanh nhất.

Bạn đang tìm dịch vụ seo uy tín ? Công ty seo website tốc độ việt là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO tổng thể cho các công ty và cá nhân tại việt nam, tư vấn dịch vụ SEO giữ TOP ổn định trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing…
DỊCH VỤ SEO WEBSITE GIÁ RẺ

UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SEO WEBSITE
SEO không chỉ là TOP mà còn là quảng bá thương hiệu.
Chúng tôi hiểu được rằng SEO không chỉ đưa từ khóa giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn là quảng bá thương hiệu của đối tác, nhằm đem lại những khách hàng tiềm năng, mang lại lợi nhuận tối đa cho đối tác, giảm chi phí marketing tăng lợi nhuận tối đa.

Có nên sử dụng Dịch vụ SEO?

Trước tiên cùng tìm hiểu SEO là gì?: SEO (Search Engine Optimization): tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm đưa website của bạn giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Với chúng tôi Làm SEO không chỉ vậy mà còn là quảng bá thương hiệu nhằm giúp đối tác tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, bền vững, tăng doanh thu tối đa, giảm chi phí marketing, tạo thương hiệu bền vững lâu dài.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của TDV tư vấn, đưa ra giải pháp Dịch vụ SEO an toàn chuyên nghiệp, lựa chọn từ khóa, đánh đúng khách hàng tiềm năng của bạn. Khách hàng sẽ lựa chọn doanh nghiệp bạn nếu như website của bạn nằm trên top của của các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google (Google: 95%, Yahoo Websites: 2%, Bing: 1%, Khác: 2%.)

Bảng Báo Giá Dịch vụ SEO.
Bảng giá Seo chỉ mang tính chất tham khảo. Muốn có giá chính xác vui lòng liên hệ phòng dịch vụ 0909.745.879 Mr.Nhân. Chỉ 10p sau khi alo sẽ có giá cho các bạn.

Tại sao nên lựa chọn Cửu Long® là đối tác Làm Dịch Vụ SEO ?

 • 1

  Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực Làm SEO Website chúng tôi luôn cam kết luôn giữ vững top từ khóa.


 • 2

  Website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm đồng nghĩa với việc bạn kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.


 • 3

  Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc quản trị của các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.


 • 4

  Với hệ thống website vệ tinh lớn mạnh và đa ngành nghề nên chi phí đẩy từ khóa lên top và chi phí duy trì luôn rẻ.


 • 5

  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO top 7, top 5 từ khóa lên trên vị trí đó chúng tôi cũng không tính phí.


 • 6

  Cung cấp hóa đơn VAT sau khi khách hàng thanh toán hết chí phí theo hợp đồng.


Quy trình đăng ký Dịch Vụ SEO

1. Đăng ký dịch vụ.
Khách hàng đăng ký dịch vụ bằng cách gửi email hoặc gọi đt trực tiếp đến công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như lựa chọn gói dịch vụ hợp lý nhất.

2. Nghiên cứu từ khóa.
Nghiên cứu và phân tích hiểu rõ về lĩnh vực, các sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp bạn, Từ đó lựa chọn từ khóa phù hợp hướng tới khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn rồi đưa ra giải pháp SEO phù hợp.

3. Báo giá.
Sau khi chọn được từ khoá chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết cũng nhưn lộ trình SEO đến khách hàng.

4. Ký hợp đồng.
Sau khi 2 bên thống nhất ý kiến. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi ký hợp đồng với quý khách hàng và bắt đầu tiến hành SEO như thỏa thuận trong hợp đồng.

5. Gửi báo cáo.
Chúng tôi sẽ gởi báo cáo kết quả 1 lần/tháng đối với SEO tổng thể và 2 lần/tháng đối với SEO từ khóa.

6. Thanh lý hợp đồng.
Sau khi hoành thành công việc Nhân viên chúng tôi sẽ đến công ty khách hàng để thanh lý hợp đồng cũng như thanh toán chi phí hợp đồng như thoả thuận và ký hợp đồng SEO giữ top nếu doanh nghiệp bạn muốn.