Học điêu khắc chân mày ở đâu được cấp bằng quốc tế?

Trên cơ thể con người, bộ phận nào cũng được coi là quan trọng ngang nhau, nhưng ấn tượng đầu tiên của người khác đối với mình là gương mặt. Vậy trong gương mặt điều thu hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên là gì? Đó chính là chân mày, chân mày không những làm cho gương mặt trở nên sắc xảo hay thanh tú mà chân mày còn nói lên tướng số của một con người.

học điêu khắc chân mày

Có rất nhiều nơi để học điêu khắc chân mày vậy học ở đâu để mình có một tay nghề điêu khắc như những nghệ nhân, học ở đâu để có một trình độ điêu khắc chân mày có thể làm cho khác hàng có một vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng và hài hòa với khuôn mặt, tinh tế, tính thẩm mỹ của từng sợi điêu khắc và màu mực như màu chân mày thật và không bị ngả màu.

Xin giới thiệu với bạn học viện SAHO Beauty Academy là học viện duy nhất tại Việt Nam độc quyền giảng dạy và đào tạo điêu khắc chân mày theo công nghệ Thái Lan được Hiệp hội thẩm mỹ Quốc Tế Công Nhận.

Học điêu khắc chân mày (Microblading) là làm lợi mình lợi người

Công nghệ làm đẹp phát triển, có rất nhiều loại hình để làm đẹp cho cặp chân mày của mình. Trong đó có, săm, phun, thêu thẩm mỹ, điêu khắc lông mày…Trong đó điêu khắc chân mày được xem là phương pháp cải tiến hơn cả. Trong quá trình điêu khắc lông mày các chuyên viên sẽ sử dụng  loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi sắc, nhỏ để đưa  mực xăm vào da và khắc từng sợi lông mày theo dáng và màu lông mày thật của khách hàng. Làm cho khách hàng có một cặp chân mày đẹp tự nhiên, nếu không phải là chăm chú nhìn, hay nhìn thật kỹ thì không thể phát hiện “Đó là châm mày đã qua thầm mỹ”. Đó là cái lợi đầu tiên của khách hàng.

Điêu khắc chân mày các chuyên viên không chỉ dùng tay nghề của mình để điêu khắc từng sợi một mà còn phải dùng lương tâm, khiếu thẩm mỹ…tạo ra các sợi lông mày không có khung bao quanh như phun xăm. Điêu khắc lông mày mang đến một vẻ đẹp tự nhiên tạo hiệu ứng thị giác cho một đôi lông mày như lông mày thật do các sợi lông mày khắc xen lẫn với sợi lông mày thật. Tạo cho chị em cảm giác tự tin với vẻ đẹp vốn có của mình, khắc phục được một số những hạn chế như tạo một mảng đen hay nâu đẹp ngay trên mắt của mình. Đó là điều lợi thứ 2 của khách hàng.

học điêu khắc chân mày

Điêu khắc lông mày không có tính năng vĩnh viễn, sau một thời gian một năm, hai năm, lông mày của phái đẹp lại trở về trạng thái bình thường, khi đó nếu mốt thời thượng chuyển sang moden mới, mình hoàn toàn có thể thay đổi mà không có bất kỳ dấu vết nào là trước kia đã từng làm. Một số kỹ thuật như trước đây, nếu mình đã làm là vĩnh viễn, trọn đời chung thủy với nó. Đó là điều lợi thứ 3 của khách hàng.

Về phía người học điêu khắc chân mày là hành nghề điêu khắc lông mày, một giá trị vĩnh viễn không có tiền nào mua được đó là niềm vui, sự hài lòng của khách hàng và đặc biệt là uy tín nghề nghiệp ngày càng tăng cao. Đó chính là những điểm lợi người, lợi mình.

Học điêu khắc chân mày – Lực đẩy cho sự phồn vinh của xã hội

Học viện SAHO Beauty Academy quy tụ được một đội ngũ giảng viên hùng hậu được tu nghiệp tại Thái Lan – Hàn Quốc. Là cái nôi sản sinh ra công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới. Hơn nữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ học tập tân tiến, hiện đại.

Giảng viên dạy điêu khắc chân mày một trong những yếu tố quan trọng nhất trong dạy nghề, thành nghề và chất lượng tay nghề của học viên. Mỗi giảng viên tại trường điều được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, thái độ. Học viện SAHO Beauty Academy thường xuyên kiểm tra, nâng cấp chất lượng giảng dạy của giảng viên bằng những chuyên đề, tập huấn, tu nghiệp nước ngoài.

khóa học điêu khắc chân mày

Học viện SAHO Beauty Academy – địa chỉ học điêu khắc chân mày hơn hết là trách nhiệm, hết lòng trong việc giảng dạy học viên và sự trưởng thành của học viên. Học viên học tôt, làm giỏi, thái độ phục vụ khách hàng ân cần. Những tiêu chí đó là tiêu chí băt buộc đối với những giảng viên tại học viện SAHO Beauty Academy. Vì những lý do trên học viên tại học viện hoàn toàn tự tin, linh hoạt, sáng tạo, có tâm lý tốt nhất trong quá trình học tập tại học viện.

dạy điêu khắc chân mày

Đến với khóa học điêu khắc chân mày học viên được đào tạo hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Học viên được học lý thuyết hệ thống, chuyên sâu, kết hợp với thực hành thành thạo trên người thật. “Người thật – việc thật” để đảm bảo chất lượng tay nghề của học viên sau khi tốt nghiệp.

Với những kinh nghiệp được tích lũy nhiều năm của các giảng viên tu nghiệp ở nước ngoài củng với những kinh nghiệp thực tế sẽ giảng dạy và chia sẻ cho học viên tại khóa học điêu khắc chân mày. Từ đó học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học, tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình làm việc sau này. Điêu khắc lông mày là ngành cần có sự chính xác tuyệt đối, thật sự không thể có sai sót trên mặt của khách hàng.

Địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín tại tphcm

Học điêu khắc chân mày ngày càng thu hút các bạn trẻ trên thế giới tìm hiểu, nghiên cứu và muốn trở thành chuyên viên điêu khắc chân mày. Không những có nghề trong tay mà còn làm đẹp cho đời, góp phần vào sự phát triển của xã hội. Đây thực sự là một nghề đáng được quan tâm và trân trọng,

trường dạy điêu khắc chân mày

Khi đến với khóa học điêu khắc chân mày của Học viện SAHO Beauty Academy học viên sẽ được học với chương trình được thiết kế một cách logic hệ thống, khoa học, học viên được học từ cơ bản đến nâng cao và được chỉ dạy tận tình từ những lưu ý nhỏ. Hơn thế học viên sẽ được thực hành với thời lượng trên 85% trong chương trình học, để học viên có thể tích lũy được kinh nghiệm thực tế và giúp học viên hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân sau khi kết thúc chương trình học.

Bà Võ Xuân Hằng - CEO Học viện SAHO Academy

Bà Võ Xuân Hằng - CEO Học viện SAHO Academy

Sau khi hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày học viên được cấp bằng quốc tế: Với chứng chỉ này bạn có thể đi bất cứ nơi đâu làm nghề điêu khắc chân mày, không như một số trung tâm khác, chứng chỉ được cấp chỉ có giá trị trong một phạm vi nào đó. Nhưng với bạn thì không, chỉ cần tốt nghiệp bạn có thể thỏa sức bay nhảy theo nguyện vọng và mơ ước của mình.

SAHO Beauty Academy là học viện duy nhất tại Việt Nam độc quyền Giảng dạy & Đào tạo theo công nghệ Thái Lan được Hiệp hội thẩm mỹ Quốc Tế Công Nhận. Hơn nữa đây cũng là học viện duy nhất tại Việt Nam được hiệp hội thẩm mỹ quốc tế “Cấp Giấy Chứng Nhận” với văn bằng có giá trị trên toàn thế giới.

Các lớp dạy nghề thẩm mỹ khác tại SAHO Academy:

Học phun xăm thẩm mỹ

Học nghề spa

Nếu bạn chưa học nghề gì, chưa làm nghề gì, hay học rồi, làm rồi nhưng đã từng thất bại. Hãy đến với chúng tôi, Học viện SAHO® Academy - địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín, học xong là có việc làm luôn với thu nhập cao và ổn định.

HỌC VIỆN SAHO BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: dangky@hocphunxam.vn

Điện thoại: 090 995 8847 Ms.Hằng

Website: hocphunxam.vn

Từ khóa: hoc dieu khac chan mayhọc điêu khắc lông màyđịa chỉ học điêu khắc chân màyhọc điêu khắc chân mày ở đâu,